Dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà tại Gò Vấp và HCM

Đôi khi vì quá bận rộn với công việc mà bạn không có thời gian chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình, hay chỉ đơn giản là trời mưa quá, nắng quá nên bạn…lười mà không mang xe ra các trung tâm chăm sóc xe được.

Nắm bắt nhu cầu đó, Khang Gia cung cấp dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Gò Vấp và HCM, bất kể bạn ở nhà, cơ quan, hay ở đâu thì chúng tôi cũng sẽ tới để chăm sóc tại chỗ cho chiếc xe của các bạn.

dich vu cham soc xe tai nha go vap

Thông tin dịch vụ chăm sóc xe tận nơi của Khang Gia Center

Chỉ cần nghỉ ngơi ở nhà và gọi điện, chúng tôi sẽ tới tận nơi để phục vụ bạn, các dịch vụ chăm sóc xe tại nhà mà chúng tôi đang cung cấp có thể kể đến:

  • Dọn và bảo dưỡng nội thất: các công việc có thể kể đến như dọn đồ, hút bụi, vệ sinh lọc gió điều hòa, sấy giàn lạnh, vệ sinh ghế nỉ, ghế da và các chi tiết da… và ti tỉ thứ khác nữa liên quan tới nội thất xe hơi.
  • Đánh bóng sơn xe: làm sạch bề mặt, đánh bóng sơn trả lại vẻ sáng bóng cho chiếc xe của bạn
  • Tẩy ố kính – Đánh bóng kính: đánh tan các vết bẩn, ố sắt, mốc trên kính để chiếc xe của bạn luôn có vẻ tươi mới. Kính xe cũng trong suốt và dễ lau nước tăng trải nghiệm khi lái xe. Không sử dụng cho kính bị xước, bề mặt kim loại và gương chiếu hậu.
  • Phủ nano kính: tạo trên bề mặt kính một lớp màng nano mỏng giúp cho kính trên xe của bạn chống bám nước, tăng tầm nhìn và sự an toàn khi lái xe trong trời mưa.
  • Phủ gầm chống rỉ – Giảm ồn: gầm xe là nơi tiếp xúc với nhiều nước, chất bẩn, đất cát nhất nên việc nó dễ gặp trường hợp rỉ sét là dễ hiểu. Dịch vụ phủ gầm chống rỉ sẽ giúp bản giải quyết vấn đề trên, ngoài ra phủ chống ấm cũng làm giảm tạp âm, tiếng ồn xung quanh giúp trải nghiệm lái xe thoải mái hơn.
  • Dọn rửa khoang máy: đây là bộ phận quan trọng nhất của xe, chúng tôi sẽ giúp cho máy móc của bạn chống rỉ, dọn bụi bẩn, rác thải, phủ bóng bảo về bề mặt và nhiều thao tác để làm sạch, duy trì độ bền cho khoang máy.
  • Phủ nano sơn: khi phủ nano lớp sơn trên xe của bạn sẽ được tối đa hóa khả năng chống bám nước, bám bẩn. Giữ màu sơn luôn sáng bóng, chống tia cực tím, hơi ấm, hơi nóng, chống ăn mòn axit, ngăn ngừa nứt vỡ và nhiều lợi ích khác.

Những nhân viên nhiều kinh nghiệm của Rửa xe Khang Gia sẽ giúp bạn “trả lại vẻ đẹp cho xế yêu” với chi phí vô cùng ưu đãi. Liên hệ ngay 0903.916.970 để được tư vấn miễn phí nhé.

Comments

comments

Đăng trả lời