Dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô tại Gò Vấp

Khi di chuyển tham gia giao thông, chắc hẳn bạn đã từng phải khó chịu, thậm chí là bực mình bởi hàng loạt tiếng ồn phát ra xung quanh. Từ tiếng còi xe, động cơ, tiếng mưa gió… và hàng loạt các tiếng động khác ảnh hưởng tới trải nghiệm khi lái xe của bạn.

Bởi vậy mà dán cách âm ô tô là phương pháp được cánh tài xế ưa chuộng nhờ sự cách âm hiệu quả, mang lại sự thư thái cho bạn khi lái xe. Cùng tìm hiểu dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô tại Gò Vấp của Khang Gia Center nhé.

dan cach am chong on o to tai go vap

Dán cách âm chống ồn đang được nhiều tài xê ưa chuộng

Thông tin dịch vụ dán cách âm xe ô tô tại Gò Vấp

Thông thường khi dán cách âm ô tô thì lớp lót sẽ được chia làm 2 phần: phần đầu là loại chất liệu có khả năng chống rung và chống ồn, tiếp theo sẽ có thêm một lớp chống ù và tiêu âm để tăng tối đa hiệu quả cách âm cho bên trong xe.

Tới với dịch vụ dán cách âm xe hơi tại Gò Vấp của chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn dùng sản phẩm chính hãng với các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe.

Sản phẩm dán cách nhiệt và cách âm chống ồn được bảo hành vĩnh viễn nên bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Là cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe có tiếng tại khu vực Gò Vấp và lân cận, chắc chắn Khang Gia sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Comments

comments

Đăng trả lời