Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Gò Vấp

Hầu như những dòng xe mà người dùng Việt Nam sử dụng đều không chỉ đáp ứng được những yêu cầu như chắn gió, mưa chứ không có khả năng chống nắng, bởi vậy mà khi trời nắng nóng thì không khí trong xe luôn ngột ngạt khó chịu.

Không những vậy khi ánh nắng mặt trời chiếu vào làm da rát và đặc biệt là gây chói mắt, ảnh hưởng tới an toàn khi tham gia giao thông. Bởi vậy dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô đang được người dùng ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và hữu ích của nó.

dan phim cach nhiet o to go vap

Tìm hiểu dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Gò Vấp của Khang Gia

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô của Khang Gia sử dụng sản phẩm công nghệ cao như film dán cách nhiệt 3M, Vkool, và được dán vào phía trong của cửa kính xe, khắc phục tối đa các nhược điểm của kính xe thông thường.

Sau khi dán xe của bạn sẽ có cảm giác mát mẻ hơn do tia hồng ngoại và cực tím trong ánh nắng đã bị phim cản lại, không còn dây chói mắt cho người lái xe nữa.

Độ sáng tối của phim cũng có thể thay đổi tùy vào sự lựa chọn của khách hàng, qua đó tăng vẻ đẹp hay cá tính riêng của chủ xe. Kính cũng không còn giòn và dễ vỡ khi bị va đập như lúc trước nữa.

Film cách nhiệt còn có ưu điểm hơn hẳn mành, rèm che nắng là giữ nguyên được tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và công nghệ mới nhất, chắc chắn Khang Gia sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Gò Vấp và TPHCM hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay 0903 916 970 để được tư vấn miễn phí!!!

Comments

comments

Đăng trả lời