Dịch vụ đánh bóng kính phá xước ô tô tại Gò Vấp

Kính xe là thành phần vô cùng quan trọng trên mỗi chiếc xe hơi, không những tạo nên vẻ đẹp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm lại xe trên đường.

Khi kính xe bị xước hay ố mốc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc lái xe của tài xế vì hiện tượng khúc xạ ánh sáng gây khó chịu, mất tập trung. Không những ảnh hưởng tới mình tài xế mà còn dễ gây tai nạn giao thông, ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh.

Hiên nay với giải pháp đánh bóng kính ô tô bạn vừa tiết kiệm chi phi không cần thay kính và còn xử lý được hết các vết trầy xước, một việc khá quan trọng cần làm để đảm bảo an toàn.

danh bong kinh xe o to go vap

Dịch vụ đánh bóng kính xe ô tô tại Gò Vấp của Khang Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng xử lý rất nhiều loại vết xước trên xe ô tô khác nhau, dịch vụ đánh bóng kính xe ô tô tại Gò Vấp giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để.

Chúng tôi sử dụng công nghệ GlasWeld đánh bóng kính, hàn kính xe ô tô tiên tiến nhất hiện tại : đánh xóa được các vết xước từ nhẹ đến vết xước nghiêm trọng, từ kính lái đến kính sườn cửa sổ lên xuống. Sau khi sử dụng dịch vụ đánh bóng kính tại Khang Gia, các bạn sẽ được nhận lại kính xe sáng bóng như mới, lái xe khi mưa nước trôi nhanh, lái xe buổi tối, trời nắng hết lóa mắt.

Phòng tránh kính xe bị xước

Để phòng tránh kính ô tô bị xước thì bạn phải hiểu rõ được nguyên nhân, hầu hết các nguyên nhân làm xước kính ô tô đến từ va quệt với xe khác, với vật cứng, do lúc gạt nước hay thậm chí là khi bạn rửa xe bằng khăn lau không sạch, dẫn tới cát bụi chà lên kính làm xước….

Nắm bắt được nguyên nhân rồi thì cứ dựa theo đó để phòng tránh thôi, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi lái xe, hãy đảm bảo kính xe của bạn luôn sáng bóng như mới nhé.

Liên hệ với Khang Gia Center để được tư vấn kỹ hơn và nhận nhiều ưu đãi cho khách hàng mới nhé.

Comments

comments

Đăng trả lời