Dịch vụ đánh bóng sơn xe tại Gò Vấp

Sau một thời gian sử dụng, dưới sự ảnh hưởng của cát bụi, thời tiết thì chắc hẳn lớp sơn xe bên ngoài của bạn sẽ không còn sáng bóng như lúc đầu nữa. Bởi vậy bạn phải thường xuyên rửa xe để không làm các chất bụi bẩn gây hại ảnh hưởng tới xe.

Tuy nhiên có những chiếc xe đã cũ, sử dụng lâu thì việc rửa xe không còn duy trì được sự sáng bóng, đó là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh bóng sơn xe.

Dịch vụ đánh bóng sơn xe tại Gò Vấp của Khang Gia đảm bảo sẽ trả lại chiếc xe của bạn vẻ bề ngoài sáng bóng, làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất hiện nay.

danh bong son xe o to go vap

Thông tin dịch vụ đánh bóng sơn xe tại Gò Vấp của Khang Gia

Chúng tôi áp dụng chính sách mới, nhân viên trẻ và linh động, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những đánh giá tốt nhất cũng như sự hài lòng khi được đến đây.

Khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sơn xe ô tô của chúng tôi, xe của bạn sẽ được làm sạch bề mặt kỹ lưỡng, các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ phủ đều lớp dung dịch đánh bóng để có thể thấm sâu vào lớp phủ bể mặt xe, xóa bỏ các vết xước li ti, nếu các vết xước quá lớn các bạn hãy tìm hiểu dịch vụ sơn dặm ô tô của chúng tôi nhé.

Cuối cùng là loại bỏ những dung dịch thừa còn sót lại trên các ngóc ngách và tiến hành phủ lớp bóng giúp bảo vệ màu sơn trong thời gian dài.

Các bước đánh bóng xe ô tô xe máy

dich vu danh bong xe o to go vap

+ Bước 1: Rửa xe toàn diện, lưu ý làm sạch từng vết bẩn dù là nhỏ nhất. Dùng hóa chất Sonax chuyên dụng để tẩy sạch bụi sơn, nhựa cây, nhựa đường, phân chim….

+ Bước 2: Sử dụng máy đánh bóng đã gắn sẵn phớt bước 1 và hóa chất Sonax Abrasive Polish để đánh bóng toàn bộ xe. Lưu ý những phần khe kẽ mà máy đánh bóng không đánh vào được thì dùng hóa chất và lau đều tay vào những phần đó

+ Bước 3: Sử dụng máy đánh bóng gắn sẵn phớt bước 2 và hóa chất Sonax Car Polish và đánh bóng như bước 1

+ Bước 4: Phun rửa lại sạch xe, lau khô bằng khăn vải mềm

+ Bước 5: Sau khi xe đã được lau khô, dùng hóa chất Sonax Extrame để tạo độ sâu, sáng bóng toàn diện cho toàn bộ vỏ xe

Sau khi đánh bóng, chiếc xe của bạn như được tạo nên một diện mạo mới hoàn toàn đẳng cấp và sang trọng, nếu bạn đang ở quận Gò Vấp hay HCM thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!

Comments

comments

Đăng trả lời