Dịch vụ phủ Nano ô tô xe máy tại Gò Vấp

Phủ nano cho ô tô hay xe máy hiện nay không còn quá xa lạ với người tham gia giao thông ở Việt Nam, vừa làm đẹp, vừa có khả năng bảo vệ xe khỏi những tác động bên ngoài như xước sơn, ăn mòn, thấm nước…

Tuy nhiên người dùng bình thường rất khó để có thể tự thực hiện vì cách chọn dung dịch, pha nước, cách thực hiện phải là người trong nghề mới đủ kinh nghiệm.

Với dịch vụ phủ nano cho ô tô và xe máy tại Gò Vấp của Khang Gia Center, quý khách sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề làm sao để phủ nano cho xe nữa.

phu nano oto go vap

Dịch vụ phủ nano xe tại Gò Vấp của Khang Gia là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm phủ nano chất lượng cao giúp bảo vệ an toàn vẻ ngoài của xe, tránh sự ảnh hưởng từ thời tiết. Không những vậy còn làm cho xe cũ cởi bỏ lớp áo, trở nên sáng bóng đẹp đẽ hơn.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại nano phù hợp nhất với chiếc xe của mình, sau đó sẽ đánh bóng, phủ nano với tay nghề cao, bạn không còn lo lắng về nắng bụi, trầy xước, quá trình lau chùi, rửa xe cũng dễ dàng hơn.

Phủ nano kính xe chống đọng nước

Việc phủ nano cho kính ô tô thực ra là một trong các công đoạn phủ nano cho xe ô tô, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì một số khách hàng chỉ lựa chọn phủ riêng kính.

Kính sau khi được phủ nano có khả năng ngăn bám nước, bám bụi, mặt kính vì thế mà cũng được bảo vệ tốt hơn, bạn sẽ không còn tốt nhiều công sức để vệ sinh kính xe nữa. Đối với kính chắn gió khi được phủ nano, nước mưa sẽ khó bám trên bề mặt nhờ vậy mà kính ở cửa sổ bên, gương chiếu hậu, cửa kính sau… dễ làm sạch hơn mà không cần cần gạt.

Dịch vụ phủ nano của Khang Gia, mang đến cho xe bạn khả năng chống thấm nước bề mặt, bảo vệ mặt sơn khỏi bụi bẩn, gia tăng độ bền, chống ăn mòn axit trong nước mưa, giảm nguy cơ trầy xước xe.

Hãy liên hệ ngay với chăm sóc xe Khang Gia để được tư vấn miễn phí nhé.

Comments

comments

Đăng trả lời