Dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô tại Gò Vấp

Trong quá trình lưu thông hay dừng đỗ trên đường, không thể tránh khỏi nhựa đường, nhựa cây bám dính vào thân xe, ban đầu chỉ là những vét bám li ti nhưng sau thời gian thì các vết này hiện rõ hơn và làm chiếc xe mất thẩm mĩ trông thấy.

Để tẩy rửa những vết bẩn này không thể dùng nước xà phòng, thậm chí dùng dung dịch chuyên dụng nhưng không làm đúng cách cũng làm cho lớp sơn của xe bị ảnh hưởng. Đó là lý do bạn nên tìm đến dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô tại Gò Vấp của Khang Gia, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc xe chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

dich vu tay nhua duong go vap

Thông tin dịch vụ tẩy nhựa đường xe tại Gò Vấp của Khang Gia

Dịch vụ tẩy nhựa đường trên xe của chúng tôi với phương châm trả lại vẻ sáng bóng cho xế yêu của bạn, chúng tôi dùng những dung dịch chuyên dụng chất lượng cao như 3M, Sonax với khả năng tẩy nhanh các loại keo, nhựa đường, dầu mỡ…

Với những người thợ đầy kinh nghiệm, chúng tôi biết cách sử dụng lượng dung dịch và thời gian hợp lý, sử dụng khăn lau chuyên dụng để lau sạch lớp nhựa mà vẫn không gây ảnh hưởng tới lớp sơn xe.

Sau khi xử lý, chúng tôi cam kết xe của bạn sẽ sạch bong không còn bóng dáng nhựa đường, nhựa cây đáng ghét, không những thế giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng rất ưu đãi nữa.

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết làm sao để xử lý những vết bẩn cứng đầu trên và muốn tìm cho mình một trung tâm chăm sóc xe uy tín tại Gò Vấp và HCM thì hãy liên hệ với Khang Gia ngay nhé!!!

Comments

comments

Đăng trả lời