Dịch vụ bọc da nội thất xe ô tô tại Gò Vấp

Bạn sở hữu một chiếc xe hiện đại và sang trọng, nhưng nội thất trong xe lại làm bằng simili hay nỉ khiến bạn không hài lòng.

Bạn mua xe đã lâu và nội thất của bạn đã bắt đầu xuống cấp, khiến bạn khó chịu mỗi khi ngồi lâu và phải di chuyển liên tục. Không những thế đó còn là nơi trú ẩn của vi khuẩn và côn trùng. Đó là lúc bạn nên thay mới nội thất da của mình.

Chăm sóc xe Khang Gia cung cấp cho bạn dịch vụ bọc da nội thất ô tô tại Gò Vấp chuyên nghiệp với chất liệu cao cấp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

dich vu boc da noi that o to go vap

Thông tin dịch vụ bọc da nội thất xe ô tô của Khang Gia

Chi tiết dịch vụ

Khang Gia cung cấp da từ nhiều quốc gia với chất lượng khác nhau. Da nhập từ Brasil mềm, mượt, của Singapore thì cứng cáp, thô ráp, trong khi da nhập từ Anh lại mang vẻ sang trọng, sắc nét.

Bọc da nội thất theo yêu cầu của khách hàng: phục chế, thay chất liệu, thay thiết kế, màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng để có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp nhất với mẫu xe của mình.

Quy trình bọc da nội thất ô tô

quy trinh boc da noi that o to

Bọc da nội thất ô tô sẽ được tháo theo từng bước như sau: tháo rời bộ nội thất – tháo lớp vỏ bọc ngoài – tiếp tục tháo từng mảnh độc lập. Riêng với thay đổi thiết kế thì bạn phải thay đổi phần đệm mút trước tiên.

Sau đó, nhân viên lựa chọn loại da phù hợp, tiến hành đo đạc, kẻ vẽ theo mẫu. Các chi tiết ráp nối phải tương đồng. Một số chi tiết mang tính trang trí hoặc chức năng sẽ được làm ngay sau công đoạn này, chẳng hạn như đục lỗ thông hơi hay dập chữ nổi.

Giai đoạn cuối cùng cũng là quan trọng nhất của dịch vụ bọc da nội thất ô tô chính là may thành phẩm. Các đường may phải được chăm chút tỉ mỉ từng tý bởi vì chất liệu da không thể tháo ra để may lại.

Với những dòng xe phổ thông 4 chỗ ngồi, việc tân trang ghế da theo mẫu nguyên bản có thể chỉ mất nửa ngày, nhưng có những mẫu xe đặc biệt với những yêu cầu đặc biệt có thể khiến toàn bộ đội ngũ của một xưởng may nội thất ôtô phải làm việc trong vài ngày, thậm chí là cả một tuần.

Liên hệ với Khang Gia để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bọc da nội thất ô tô hay các dịch vụ chăm sóc xe khác nhé.

POST REPLY