[Giải đáp] Bơm xe ô tô là gì? Bơm xe ô tô loại nào tốt?

Trong nhưng chuyến đi xa, đi du lịch thì khi di chuyển có thể xuất hiện các vấn đề đề như lốp xe hết hơi, hay nặng nhất là thủng lốp. Thì việc các chủ xe chủ động trang bị cho xe của mình một chiếc bơm xe ô tô là một điều vô cùng cần thiết? Tuy nhiên nhiều người lại chưa hiểu rõ về các loại bơm xe ô tô này. Vậy bơm xe ô tô là gì? Loại nào thì tốt? Nếu bạn cũng có những thắc mắc như vậy, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Bơm xe ô tô là gì?

Bơm xe ô tô hay còn được biết đến các tên khác là bơm xe điện, là dụng cụ sử dụng nguồn năng lượng điện trên xe để thêm hơi cho lốp. Thông thường một chiếc lốp ô tô đạt chuẩn cần lượng áp suất tiêu chuẩn là 30 Psi. Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi ở một số dòng ô tô, do đó để thêm lượng áp suất chính xác cho lốp, chủ phương tiện nên theo dõi thông số áp suất tối đa được ghi chú trực tiếp trên lốp xe.

bom-xe-o-to-la-gi-bom-xe-o-to-loai-nao-tot (1)

Bơm xe ô tô là gì?

Việc trang bị bơm lốp xe hơi giúp bạn kiểm soát và chủ động hơn trong việc điều chỉnh áp suất của lốp xe mình, đảm bảo áp suất lốp luôn ở mức độ phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất, tải trọng và điều kiện vận hành. Qua đó, còn giúp nâng cao tuổi thọ của lốp và độ an toàn của mỗi chuyến đi.

Các tiêu chí chọn mua bơm xe ô tô

Trên thị trường có rất nhiều loại bơm xe của các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên việc bạn biết và lựa chọn được loại bơm phù hợp sẽ giúp việc sử dụng đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

  • Với mỗi dòng xe bạn cần lựa chọn bơm có công suất phù hợp. Không nên mua máy bơm lốp ô tô công suất nhỏ nhằm giúp tiết kiệm chi phí, trong khi lốp xe lại cần một lượng hơi lớn nhất định.
  • Lựa chọn loại bơm phù hợp, với loại bơm lốp ô tô cơ khí, bạn phải chủ động dùng chân đạp để bơm hơi tốn sức thì bơm ô tô điện lại yêu cầu một nguồn điện nhất định.
bom-xe-o-to-la-gi-bom-xe-o-to-loai-nao-tot (2)

Các tiêu chí chọn mua bơm xe ô tô

  • Khi chọn mua bơm bạn nên ưu tiên các loại bơm có dây nối dài và trang bị sẵn thêm nhiều loại đầu bơm để tiện thao tác cũng như sử dụng bơm cho nhiều mục đích khác nhau.

Bơm xe ô tô loại nào tốt?

Người tiêu dùng không nhất thiết phải tìm đến các loại máy bơm điện ô tô quá đắt đỏ. Chỉ cần hướng đến những dòng sản phẩm chính hãng là chất lượng đã được đảm bảo. Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các dòng phụ kiện bơm ô tô, giúp các chủ xe thuận tiện hơn trong việc chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe chẳng hạn như:

  • Michelin 12262; 12264; 12266
  • Coido 6312D; MBC6222; MBC6218; MBC6216
  • Lifepro L637 AC; L636-AC;
  • Slime
  • Projecta Cyclone và Typhoon
  • Air Compressor
bom-xe-o-to-la-gi-bom-xe-o-to-loai-nao-tot (3)

Bơm xe ô tô loại nào tốt?

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Bơm xe ô tô là gì? Bơm xe ô tô loại nào tốt?” mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

POST REPLY