ChươngTrình khuyến mãi nhân dịp Quốc Khánh 2/9/2017

Trung tâm rửa xe và chăm sóc ô tô xe máy Khang Gia – Gò Vấp xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Nhân dịp Quốc Khánh 2/9 trung tâm xin gửi tới khách hàng các chương trình khuyễn mãi như sau:

Chương trình khuyến mãi Khang Gia nhân dịp Quốc Khánh

– Tất cả xe máy kể cả xe số hay xe tay ga khi thay nhớt đều rửa xe miễn phí.
– Khách hàng đến chăm sóc xe hơi bao gồm các dịch vụ như: Đánh bóng, Vệ sinh nội thất, Tẩy nhựa đường, Phủ nano, Phủ gầm … đều được giảm 10% trên tổng đơn giá.
– Tất cả tài xế Grab car, Grab bike, Uber, taxi hay các xe dịch vụ luôn được giảm giá 30% trên tất cả các dịch vụ trong tiệm rửa xe.

khuyen mai quoc khanh khang gia

Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình “Chăm sóc xe hơi tại nhà” khi khách có nhu cầu, khách hàng có nhu cầu nhân viên công ty sẽ đến tận nhà phục vụ. Cam kết nếu không làm hai lòng khách hàng không thu bất cứ chi phi dịch vụ nào.

Trung tâm cũng cam kết hoàn tiền 100% với tất cả khách hàng khi đến chăm sóc xe hơi tại chăm sóc xe ô tô Khang Gia mà ảnh hưởng đến xe, hoặc không làm đẹp hơn lúc ban đầu.

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản tại các trung tâm chăm sóc xe hơi lớn và lâu năm trong khu vực HCM. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ về chăm sóc xe mà bạn không cần phải vào hãng hay đi lên các quận trung tâm lớn mới yên tâm.

POST REPLY