Dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô tại Gò Vấp và Quận 12

Dán cách âm chống ồn cho xe ô tô – tuy không cách âm 100% nhưng hạn chế tối đa các tạp âm bên ngoài lọt vào trong xe.. chống ồn hiệu quả nên được nhiều chủ xe lựa chọn. Mặc bên ngoài là tiếng còi xe, tiếng ồn từ động cơ, tiếng kêu rít của bánh xe… Bên trong xe, bạn như “thiền tịnh” với những bản nhạc hoàn hảo, có thời gian thư giản sau giờ làm việc hay phải lái xe đường dài.

dan cach am chong on o to tai go vap

Dán cách âm chống ồn đang được nhiều tài xê ưa chuộng

Những vị trí cần dán cách âm chống ồn xe Ô tô

Dán cách âm 4 vị trí cánh cửa và cốp sau: giúp giảm tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều.
dán cách âm chống ồn

Dán cách âm sàn xe: giúp giảm bớt những tiếng động phát sinh từ gầm, 4 bánh xe trực tiếp ma sát lên mặt đường, đá văng vào xe…

dan cach am chong on o to

Dán cách âm trần xe: giúp giảm nhiệt độ từ trên nóc xe, giảm tiếng ồn rõ rệt khi xe đi trời mưa và tiếng gió rít khi xe chạy nhanh.

dan cach am chong on xe o to

Chi phí của việc dán cách âm chống ồn không cao, nhưng hiệu quả của nó mang lại không nhỏ khi lái xe.

Thông tin dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô tại Hà Đông – Hà Nội

Thông thường khi dán cách âm ô tô thì lớp cách âm sẽ được chia làm 2 phần: phần đầu là loại chất liệu có khả năng chống rung và chống ồn, tiếp theo là một lớp chống ù và tiêu âm để tăng tối đa hiệu quả cách âm.

Quan trọng là chọn đúng những vật liệu cách âm chuẩn để có thể cách âm tốt nhất, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không có mùi khi sử dụng, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng xe.

dan-cach-am-oto-tai-go-vap

Để làm cách âm hiệu quả cho chiếc xe của bạn, Khang Gia sẽ kiểm tra và hiểu kỹ về nội thất của xe, xem nguyên nhân do đâu khiến xe bị ồn và từ đó mới có thể đưa ra giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.

Hiện nay có những dòng xe rất ồn do lốp xe quá cứng hoặc không đạt được tiêu chuẩn, hoặc vì các nguyên nhân khác gây ra. Khi được dán thì tiếng ồn giảm đi một cách tương đối khoảng 80%, nhưng sự khác biệt thì bạn có thể cảm nhận được ngay.

Một số thực trạng của dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô hiện nay:

  • Có không ít trường hợp chủ dán cách âm cho xe nhưng hiệu quả cách âm chỉ được thời gian đầu.
  • Thậm chí là cách âm không bao nhiêu nhưng xe có thêm hiện tượng ù tai mà trước đây không hề có.
  • Nhiều đơn vị sử dụng vật liệu dán cách âm rẻ tiền, dễ bắt lửa nhất là vị trí 4 cửa xe với “chi chít” các đường dây điện.

Nguyên nhân là do:

  • Điều đầu tiên là do tay nghề thợ không có.
  • Điều thứ hai là do chất liệu kém.
  • Thứ ba là do thực hiện kỹ thuật sai quy trình.

Phải hiểu, dán cách âm có tác dụng gì? Khi dán cách âm chỗ nào dán và chỗ nào không được dán, nhiều thợ hiện nay cứ nghĩ dán cách âm là dán toàn bộ xe điều đó làm cho cách âm phản tác dụng.

Với dịch vụ dán cách âm xe hơi tại Gò Vấp của Khang Gia, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn dùng hàng chính hãng, nhân viên kỹ thuật nhiều dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe.

dan cach am oto tai go vap

CAM KẾT

Dịch vụ dán cách nhiệt và cách âm chống ồn được bảo hành vĩnh viễn tại Khang Gia, nên bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE KHANG GIA – TRIPLEZ DETAILING WORKSHOP

  • Workshop: 10 Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng công ty: C40 Chung cư Khang Gia, Phường 14, Gò Vấp, HCM 
  • Hotline 24/7: 0819389986 –
  • Website: https://chamsocxekhanggia.com/

Nếu bạn ở Gò Vấp, Quận 12 hay HCM thì hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé, các gói khuyến mãi cực kì lớn đang chờ đón bạn. Trung tâm chăm sóc xe Khang Gia rất hân hạnh được phục vụ.

POST REPLY