Những điều cần biết trước khi dán phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay số lượng gia đình sở hữu ô tô đã nhiều lên trông thấy, tuy nhiên số lượng sở hữu garage hay nhà để xe lại ít hơn, bởi vậy hầu hết mọi người vẫn chọn cách để xe ngoài đường. Việc để xe ngoài nắng liên tục trong thời gian dài ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của xe, bởi vậy dán phim cách nhiệt ô tô đang là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng, nhờ khả năng giảm nhiệt, chống chói rất tốt.

Dán phim cách nhiệt là gì? Tại sao cần dán phim cách nhiệt

tim hieu dan phim cach nhiet o to

Xuất phát từ việc hỗ trợ cho các phi công dân dụng thường chịu những cái nóng gay gắt khi bay, các hãng phụ kiện ô tô đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ cho lái xe cũng như bảo vệ cho chính chiếc xe đó.

Phim cách nhiệt ô tô cho khả năng giảm tối đa tới 65%, bạn sẽ không còn phải cảm thấy khó chịu khi ngồi trong xe quá lâu nữa, ngoài ra các độc tố từ tia UV tác động vào da người cũng được giảm tối đa. Khả năng bảo vệ mặt kính khi xảy ra va chạm cũng là một điểm cộng của việc dán phim cách nhiệt.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho ô tô

Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về các cung độ màu của film cách nhiệt, quy định sử dụng, nếu đã hiểu rõ thì chúng ta tiếp tục tới các bước dán phim.

tac dung dan phim cach nhiet

Làm sạch kính xe

Trước khi dán thì phải đảm bảo kính xe của bạn sạch sẽ, bởi vì chỉ có vậy thì chất lượng cũng như vẻ đẹp của kính xe mới ở mức cao nhất sau khi dán. Khi lau xe nhớ dùng khăn lau chuyên dụng microfier để tránh lông và sợi vải dính lên kính xe nhé.

Dán phim cách nhiệt

Sau giai đoạn chuẩn bị là giai đoạn chính, bạn phải thực hiện nhiều bước từ đo mặt kính, cắt phim cho vừa, pha dung dịch hỗ trợ dán, định vị nơi cần dán và thực hiện thao tác dán càng nhanh càng tốt. Điều chỉnh lại phim cách nhiệt lần cuối rồi dùng máy sấy hong khô keo.

Các bước này chi tiết rất dài và nhiều bước nên Khang Gia sẽ có một bài hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô chi tiết hơn, các bạn có thể đọc tại đây: Hướng dẫn chi tiết các bước dán phim cách nhiệt ô tô.

Nếu bạn không có khả năng tự thực hiện, hay liên hệ với dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Gò Vấp – Khang Gia, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình từ những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Có những loại phim cách nhiệt nào trên thị trường

Nhờ thị trường sôi động mà nhu cầu tìm kiếm, tham khảo phim dán cách nhiệt cũng tăng đáng kể, nổi bật lên có thể kể đến các loại phim cách nhiệt như V-kool, 3M, Johnson với nhiều công dụng, chất lượng và giá cả khác nhau.

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà Khang Gia Center đã đưa ra trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn một loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp để bảo việc cho chiếc xe của những những ngày nắng nóng nhé.

 

POST REPLY