Phủ gầm ô tô mang lại những lợi ích gì

Khi di chuyển trên đường, đặc biệt là đường ở Việt Nam thì phần ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ chính là gầm xe, bụi bẩn, bùn đất, sỏi đá liên tục tác động khiến cho gầm xe nhanh chóng xuống cấp, gây ảnh hưởng trực tiếp tới xe và người lái.

Với việc phủ gầm ô tô, bạn có thể hiểu là phun một lớp phủ lên bên ngoài khung và gầm ô tô, giúp nó được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại trên đường. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khi phủ gầm cho xe ô tô nhé.

loi ich khi phu gam o to

Giảm tiếng ồn

Đường xá ở Việt Nam rất xấu, bởi vậy mà những xe không được sơn phủ bảo vệ gầm thường không được bền, hơn hết khi di chuyển thì luồng gió chạy dưới gầm xe sẽ gây ra tiếng động lớn làm tai tài xế và người ngồi trong xe có cảm giác bị ù rất khó chịu.

Phủ gầm xe sẽ giúp cho gió trôi tuột qua xe, giảm tiếng ồn đáng kể khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên bạn phải lưu ý là việc giảm ồn này chỉ đặc biệt hiệu quả với xe mới, còn xe đã qua sử dụng hay cũ thì sẽ không có nhiều tác dụng.

Chống hao mòn

phu gam o to chong hao mon ri set

Là bộ phận tiếp xúc gần với đường, cho nên đá sỏi văng lên va chạm, gây ra những vết xước, thủng hay làm móp méo là khó tránh khỏi. Lâu dần sẽ làm kết cấu xe bị hao mòn, hư hỏng và mất thẩm mỹ. Những dòng xe tại Việt Nam thường có khung gầm mỏng nên việc phủ để tránh hao mòn càng quan trọng hơn.

Chống rỉ sét

Phủ gầm cho ô tô còn có tác dụng giúp khu vực này tránh xa được nước mưa, muối hay các chất ô xi hóa khác có trong môi trường, nhờ vậy mà hiện tượng rỉ sét sẽ không xuất hiện trên xe, mang lại vẻ đẹp như mới cho xe.

Quá trình phủ gầm cho xe ô tô yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm, bởi vậy hãy tìm tới những trung tâm chăm sóc xe có uy tín, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng trước đó.

Nếu bạn ở HCM hay gần hơn là Quận Gò Vấp thì đừng quên liên hệ với Khang Gia để được tư vấn miễn phí nhé.

POST REPLY