Dịch vụ rửa xe hỗ trợ lái xe Grab, Uber và Taxi tại Gò Vấp và Quận 12

Dịch vụ rửa xe ô tô xe máy Grab, Uber tại Gò Vấp – Khang Gia Center là nơi chuyên hỗ trợ rửa và làm sạch cho các lái xe du lịch và xe máy của các hãng như: Grab, Uber, Vinasun, Mai Linh….nằm trong quận Gò Vấp – HCM.

Chuyên phục vụ cho các đơn vị làm dịch vụ vận tải

Do đặc điểm phải đi lại nhiều, đưa rước khách, vận tải hàng hóa… nên các phương tiện như xe khách, xe du lịch, taxi, Uber, Grab.. rất nhanh bẩn, có mùi hôi khó chịu… Và hằng tháng, chủ xe phải chi 1 khoảng không nhỏ cho việc rửa xe để phục vụ hàng khách tốt hơn.
 • Tần suất rửa vài lần 1 tuần, thậm chí có ngày phải xịt rửa vài lần là chuyện thường tình với các xe chạy Grab, Uber… nếu trời mưa liên tục mấy ngày liền, đường sình lấy…
 • Khoảng tiền bỏ ra cho việc rửa xe nếu tính ra cũng vì thế mà không hề nhỏ nếu bạn sử dụng các dịch vụ rửa xe thông thường. Đặc biệt với các lái xe Grap, Uber.. sau khi trừ đi phí dịch vụ cho hãng khoảng 15-20%.
dich vu rua xe grab tai go vap

Trung tâm chăm sóc xe Khang Gia là đơn vị đi đầu trong dịch vụ rửa xe giá rẻ hỗ trợ lái xe Grap, Uber và Taxi tại Gò Vấp.

 • Thấu hiểu vấn đề trên, mà mức giá rửa xe tại Khang Gia dành cho các tài xế xe khách, xe du lịch, hay xe của các hãng Grap, Uber, Vinasun, Mai Linh.. luôn rẻ hơn mức giá dịch vụ rửa xe thông thường.
 • Ngay từ khi thành lập, phương châm của Khang Gia là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo. Dù rẻ hay đắt chưa biết; nhưng rửa xe cho khách lúc nào cũng phải sạch sẽ, cẩn thận, luôn xem xe họ như chính xe của mình.

Lưu lượng khách đến trạm rửa xe khá đa dạng

Ngoài những chủ xe trong khu vực chung cư Khang Gia và vùng lân cận, thì các khách chạy taxi cho các hãng: Vinasun, Mai Linh.. Hay các tài xế chạy xe máy, xe ô tô cho các hãng Grab, Uber.. .cũng rửa xe ớ đây khá nhiều.

Đặc điểm của những khách hàng chạy Uber, Grab là họ cần rửa sạch nhưng phải nhanh, có chỗ ngồi thoáng mát và quan trọng nhất là giá phải rẻ, vì họ rửa thường xuyên.

Có những đợt trời mưa liền mấy hôm, các bạn sinh viên chạy grabbike có khi chạy vào nhờ xịt rửa 2- 3 lần/ngày. Hỏi vì sao rửa nhiều vậy? Các bạn ấy cho biết, “Xe phải sạch chở khách họ mới thích, chứ xe dơ quá nhiều khi họ không muốn ngồi mà vẫn miễn cưỡng đi, mình cũng cảm thấy áy náy. Nhiều khách đi xong đánh giá sao thấp là ngừng chạy luôn”.

Còn các bác chạy GrabCar hay Uber X thì một tuần nhiều khi cũng rửa đến vài ba lần. Có những chuyến chở khách mà nhất là những lần chở cả gia đình khách đi du lịch hay đi nhậu về; đôi khi họ nôn ói ra xe phải hút bụi, khử mùi rất cực.

“Hay xe để lâu không chịu đi rửa, nhìn bên ngoài không được sạch đẹp, nhiều lúc cũng khiến lái xe mất tự tin khi chở khách”- Đó là tâm sự của anh Hùng lái xe GrabCar chuyên đón khách ở khu vực Gò Vấp – Tp. HCM.

Grab có 1 dịch vụ là Grabbike Premium dành cho những khách hàng muốn được chở bằng mô tô và xe đẹp. Đây là những khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn các chuyến grabbike bình thường, nhưng đòi hỏi chất lượng dịch vụ cao.

rua xe uber tai go vap
Đó là tâm sự của anh Hùng lái xe GrabCar chuyên đón khách ở khu vực Gò Vấp – HCM. Grab có 1 dịch vụ là Grabbike Premium dành cho những khách hàng muốn được chở bằng mô tô với xe đẹp, đây là những khách hàng mà nhu cầu của họ rất cầu kỳ và sẵn sàng trả với giá cao hơn các chuyến grabbike bình thường.
>>> Xem hóa chất rửa xe: Tahico.com
Do đó mà những chi tiết dù là nhỏ nhất như xe chở lúc nào cũng phải sạch và đẹp là cái đầu tiên mà họ yêu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao mà mấy anh chàng bảnh trai chạy Grab trên những chiếc SH, Vespa, Dylan…luôn sạch bóng như mới, Dịch vụ rửa xe Grab cũng phải hiểu được những điều đó để có thể giúp cho khách hàng của mình làm tốt công việc họ đang làm.
Do đó, những chi tiết dù là nhỏ nhất như xe chở lúc nào cũng phải sạch- đẹp là cái đầu tiên mà họ yêu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao những chiếc SH, Vespa, Dylan…dùng chạy Grab luôn sạch bóng như mới.Dịch vụ rửa xe Grab, Uber, Taxi… tại Trung tâm chăm sóc xe Khang Gia cũng phải hiểu được những điều đó để giúp cho khách hàng của mình làm tốt công việc họ đang làm.

Chính sách và giá cả hợp lý cho lái xe Grab, Uber và Taxi

Cam kết chất lượng dịch vụ rửa xe tại Khang Gia

 • Dù giá rẻ vẫn đảm bảo rửa sạch và đúng quy trình.
 • Sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị,cầu nâng thủy lực để rửa Ô tô.
 • Vệ sinh rửa là hút bụi toàn bộ xe
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE KHANG GIA CAM KẾT SẼ HOÀN LẠI TIỀN NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chính sách và giá cả hợp lý cho các lái xe Grab, Uber và Taxi tại Khang Gia

 • Giá rửa xe taxi và Grab, Uber luôn rẻ hơn so với khách hàng đến rửa bình thường. Hoặc có thể làm thẻ và đóng tiền theo tháng với chí phí ưu đãi hơn rất nhiều.
 • Chỗ ngồi cho các tài nói chuyện.
 • Nước uống miễn phí khi ngồi chơi chờ khách

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE KHANG GIA – TRIPLEZ DETAILING WORKSHOP

 • Workshop: 10 Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng công ty: C40 Chung cư Khang Gia, Phường 14, Gò Vấp, HCM 
 • Hotline 24/7: 0819389986 –
 • Website: https://chamsocxekhanggia.com/

Nếu bạn ở Gò Vấp, Quận 12 hay HCM thì hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé, các gói khuyến mãi cực kì lớn đang chờ đón bạn. Trung tâm chăm sóc xe Khang Gia rất hân hạnh được phục vụ.

POST REPLY