Dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô tại Gò Vấp

Bạn vô tình không biết nên mới lái xe trên các đoạn đường mới trải nhựa. Hậu quả là xe bị dính khá nhiều nhựa đường – các vết bẩn bám thành vệt và hạt li ti trên bề mặt sơn. Đây thực sự là “thảm họa” nếu xe có màu trắng sáng mà bạn tìm mọi cách tẩy nhựa đường nhưng không xử lý được.

tay-nhua-duong-xe-o-to-tai-go-vap

Để tẩy rửa những vết bẩn này không thể dùng nước xà phòng, thậm chí dùng dung dịch chuyên dụng nhưng không làm đúng cách cũng làm cho lớp sơn của xe bị ảnh hưởng. Đó là lý do bạn nên tìm đến dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô tại Gò Vấp của Khang Gia, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc xe chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

dich vu tay nhua duong go vap

Bạn tham khảo cách tẩy nhựa đường từ nhiều diễn đàn nhưng nhận được các lời khuyên trái chiều!

Theo ý kiến của rất nhiều người dùng ô tô, trường hợp sơn xe bị dính nhựa đường sẽ dùng dầu diesel, dầu hỏa, xăng hoặc cà na để tẩy. Và trên thực tế, các dung dịch kể trên đều có thể làm tan chảy lớp nhựa đường. Sau đó, bạn dùng giẻ lau để tẩy sạch chúng.

tẩy nhựa đường

Tuy nhiên, sau khi tẩy xong các vết bám này, hậu quả để lại cũng khá nghiêm trọng. Điển hình như khi sử dụng xăng là bề mặt sơn, tại chỗ tẩy sẽ bị ố do xăng ăn mòn. Với các chất còn lại cũng sẽ có tác dụng phụ tương tự nhưng không mạnh như xăng.

Nếu sơn xe lỡ dính nhựa đường làm cách nào để xử lý?

Nếu lỡ se của bạn bị nhựa đường bám lên thân, DỪNG nghe theo cách làm thủ công dẫn đến trầy hoặc mờ sơn lại “quá cha”. Cũng đừng nghĩ đến việc dùng vật cứng, dao lam, giấy nhám cạo tẩy trên đó, nhất là kính chắn gió.

>> Bây giờ mọi vết bẩn đều có SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG để trị, hiệu quả mà không phải lo sơn xe bị bong tróc hay hoen ố, sạch bóng, nhanh chóng.

Bạn biết đấy, sơn xe và kính xe đều được phủ những lớp màng bóng giúp duy trì độ bền và sáng bóng. Nhiều bạn tự tẩy nhựa đường tại nhà, dùng dung dịch chuyên dụng nhưng không làm đúng cách cũng làm cho lớp sơn bị ảnh hưởng.

Phương pháp tẩy nhựa đường không gây hại bề mặt sơn tại Khang Gia

Dịch vụ tẩy nhựa đường tại Khang Gia với giá cả hợp lý, nhanh chóng lấy đi những vết nhựa đường, trả lại bề mặt sơn hoàn hảo. Chúng tôi dùng các dung dịch chuyên dụng chất lượng cao như 3M, Sonax với khả năng tẩy nhanh các loại keo, nhựa đường, dầu mỡ…

tay nhua duong o to tại go vap

  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sơn bị bám nhựa đường.
  • Bước 2: Sử dụng các dụng cụ và sản phẩm chuyên dụng của 3M, Sonax tẩy sạch nhựa đường.
  • Bước 3: Làm sạch bề mặt sơn vừa tẩy.

Đội ngũ thợ dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi biết cách sử dụng lượng dung dịch và thời gian hợp lý, sử dụng khăn lau chuyên dụng để lau sạch lớp nhựa mà không gây ảnh hưởng tới lớp sơn xe.

KHANG GIA CAM KẾT SẼ HOÀN LẠI TIỀN NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE KHANG GIA – TRIPLEZ DETAILING WORKSHOP

  • Workshop: 10 Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng công ty: C40 Chung cư Khang Gia, Phường 14, Gò Vấp, HCM 
  • Hotline 24/7: 0819389986 –
  • Website: https://chamsocxekhanggia.com/

Nếu bạn ở Gò Vấp, Quận 12 hay HCM thì hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé, các gói khuyến mãi cực kì lớn đang chờ đón bạn. Trung tâm chăm sóc xe Khang Gia rất hân hạnh được phục vụ.

POST REPLY