Dịch vụ vệ sinh xe ô tô cơ bản tại Gò Vấp

Sử dụng phương tiện đi lại là ô tô, không ai muốn chiếc xe của mình có vẻ ngoài xấu xí và bám đầy bụi bẩn. Bởi vậy việc vệ sinh xe ô tô thường xuyên là việc cần thiết để duy trì hình thức đẹp cho chiếc xe của bạn.

Ngoài ra vệ sinh xe sạch sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của xe, không chiếc xe nào có thể hoạt động bình thường nếu như hàng tá phân chim, nhựa cây, xác côn trùng nằm trong khoang máy.

Khang Gia cung cấp tới các bạn dịch vụ vệ sinh xe ô tô cơ bản tại Gò Vấp với đầy đủ quy trình từ vệ sinh nội thất, vỏ ngoài tới khoang máy.

Vệ sinh khoang máy

Khang Gia sẽ giúp bạn rửa khoang máy ô tô bằng CO2, kiểm tra và vệ sinh dầu rò rỉ nếu có, vệ sinh các linh kiện bằng cao su phía dưới nắp ca-pô, như các van, đường ống, dây đai, ống lót.

Loại bỏ các mảnh vụn như đá dăm, cành cây khô hay lá cây để giúp xe hoạt động hiệu quả. Tránh vật thể lạ hay các động vật, côn trùng làm tổ, sinh sống trong khoang máy.

Vệ sinh nội thất

Quy trình làm sạch nội thất ô tô của chúng tôi cũng rất kỹ càng, xe của bạn sẽ được hút bụi, vệ sinh lọc gió điều hòa, làm sạch các chi tiết nhự trong xe, giặt ghế nỉ, đánh ghế da. Ngoài ra thảm và sàn xe cũng được giặt sạch sẽ, cốp xe được đánh tươi mới.

Cửa ra vào, khe cửa, bản lề, chốt cửa, kính xe cũng được các nhân viên của chúng tôi làm sạch triệt để, bảo dưỡng các chi tiết ca su, ghế da và xịt khử mùi giúp xe bạn có mùi hương dễ chịu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như đánh bóng xe ô tô, phủ nano, tẩy ổ mốc.

Tại Rửa xe Khang Gia các nhân viên trẻ trung, tay nghề ổn , nhiệt huyết phục vụ khách hàng để mang đến sự hài lòng cuối cùng của khách.

POST REPLY