Dịch vụ vệ sinh xe ô tô theo yêu cầu tại Gò Vấp

Theo tổng quan một chiếc xe hơi, lớp sơn bên ngoài là yếu tố dễ bị tác động nhất bởi ngoại cảnh. Sau một thời gian sử dụng việc màu sơn của chiếc xe không còn như mới là điều không thể tránh khỏi. Không những thế, những vết xước, các phần nhựa bị ăn mòn cũng làm chiếc xe mất đi phần thẩm mỹ.

Điều thứ 2 là động cơ, khói bụi bám trong khoang động cơ có thể làm ảnh hưởng tới quy trình vận hành, gây tác động tới khả năng vận hành ô tô. Vệ sinh khoang máy thường xuyên để tránh gỉ xét là điều cần thiết để duy trì sức mạnh động cơ xe.

Nội thất là yếu tố tiếp theo cần quan tâm, nội thất trong xe rất dễ bị ố bẩn, bám mùi thức ăn tạo nguy cơ gây bệnh và sự khó chịu cho người lái. Vệ sinh và làm mới nội thất để chiếc xe luôn sạch sẽ và sang trọng là một điều cần thực hiện định kỳ.

ve sinh xe ôt theo yeu cau tai go vap

Dịch vụ vệ sinh làm mới xe hơi theo yêu cầu tại Khang Gia

Chăm sóc xe Khang Gia có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách đơn giản với dịch vụ vệ sinh ô tô theo yêu cầu tại Gò Vấp. bạn có thể thoải mái lựa chọn một hay trọn bộ dịch vụ của chúng tôi.

  • Rửa ngoài xe 3M + Dưỡng sơn
  • Hút bụi + Vệ sinh trong
  • Wax sơn bóng nhanh

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại vẻ bóng đẹp như mới của bề mặt sơn cũng như bảo đảm sự hoạt động mạnh mẽ của các chi tiết động cơ và sự dễ chịu thoải mái khi sử dụng các thiết bị nội thất.

Ngoài ra Khang Gia còn cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô giá rẻ tại Gò Vấp, cũng là một cách bảo dưỡng xe hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!!

POST REPLY