Xóa bỏ các vết trầy xước trên ô tô chỉ vài bước đơn giản

Vết trầy xước trên sơn xe luôn là điều khiến tài xe khó chịu và luôn tìm cách xóa bỏ nó bởi không những làm xe dễ rỉ sét, chúng còn khiến cho vẻ ngoài của chiếc xe bị xấu đi đáng kể..

Rất may là bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những vết xước trên với những dụng cụ và cách làm không quá khó, cách xóa vết xước ô tô dưới đây sẽ giúp bạn phần nào thực hiện công việc này.

xoa xuoc tren o to

Các bước xóa xước sơn xe trên ô tô

Để xóa xước trên xe hơi đầu tiên bạn phải làm sạch khu vực bị trầy xước, tốt nhất là dùng bàn chải mềm chà sạch khu vực đó rồi dùng khăn mềm lau khô. Sử dụng sáp đánh bóng để đánh khu vực vết xước của xe

Tiếp theo chúng ta dùng dung dịch axaton thấm vào vải mềm và lau nhẹ trên bề mặt vết xước, cứ tiếp tục như vậy cho tới khi nào vết xước biến mất.

Nếu không hiệu quả bạn có thể sử dụng dung dịch đánh bóng kết hợp với khăn sạch hoặc miếng nhám chà tay để chà lên các vết xước, nên nhớ là nhẹ nhàng bởi nếu chà mạnh tay giấy nhám có thể làm cho sơn xe bị ảnh hưởng.

Bạn cũng có thể dùng giấy nhám bằng cách làm ướt nó bằng nước và chà kỹ vùng bị trầy xước. Lưu ý là bạn nên sử dụng giấy nhám siêu mịn, giấy nhám ướt mác 2000 hoặc 3000 chứ không nên sử dụng giấy nhám khô nhé.

Cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra lại xem còn vết xước nào không, nếu bạn chà nhám hơi nhiều thì phải thoa sáp và đánh bóng lại sơn xe để đảm bảo độ bóng cho vẻ ngoài của ô tô.

huong dan xoa xuoc tren oto

Sử dụng các sản phẩm như axeton, giấy nhám sẽ loại bỏ các vết xước nhanh chóng nhưng sử dụng các phương pháp này cũng làm mất lớp sáp bảo vệ bên ngoài lớp sơn. Bởi vậy khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các trung tâm chăm sóc xe để công việc hiệu quả hơn cũng như đảm bảo vẻ ngoài của xe.

Hiện nay trung tâm rửa xe Khang Gia tại Gò Vấp với nhiều năm kinh nghiệm và cách phục vụ chuyên nghiệp đang được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại HCM, nếu có nhu cầu thì bạn đừng quên liên hệ nhé.

 

POST REPLY