Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô bằng CO2 tại Gò Vấp

Khoang máy là nơi chứa động cơ, những dòng xe mới gần đây thường có khoang máy nhỏ hẹp vì vậy mà nhiệt độ tỏa ra tại vị trí này khá cao. Khi bụi bẩn, rác thải bám lại lâu ngày trong khoang sẽ làm các bộ phận bên trong dễ bị hư hỏng gây ảnh hưởng tới hoạt động của xe.

Bởi vậy việc vệ sinh khoang máy ô tô là rất cần thiết bởi khoang máy sạch sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tỏa nhiệt, loại bỏ ảnh hưởng xấu của bụi bẩn, chống rỉ sét.

Dịch vụ vệ sinh khoang máy bằng CO2 của Khang Gia với những công nghệ tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp vệ sinh thông thường, ngoài ra những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp phát hiện một số những hỏng hóc bất thường mà bạn không thể lường trước.

dich vu ve sinh khoang may o to go vap

Thông tin dịch vụ rửa khoang máy ô tô bằng CO2 tại Gò Vấp

Dịch vụ rửa khoang máy ô tô bằng CO2 tại Gò Vấp của Khang Gia được ứng dụng công nghệ tiên tiến sử dụng máy bắn đá CO2, các bộ phận, chi tiết trong khoang máy của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm sạch khoang máy bằng CO2

  • Dịch vụ này không dùng nước nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho động cơ và linh kiện điện tử bên trong
  • Các chi tiết trong khoang máy được đảm bảo độ bền nhờ không sử dụng hóa chất tẩy rửa
  • Dễ dàng loại bỏ được vết dầu mỡ dù mới hay bám lâu ngày
  • An toàn tuyệt đối cho các chi tiết nhựa và hợp kim của xe.
  • Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tóm lại với công nghệ này bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm sạch khoang máy với hàng loạt lợi ích thiết thực như không phát sinh chất thải, hoàn toàn thân thiện với môi trường, tăng độ bền, giảm mài mòn cho các chi tiết bên trong khoang, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công nghệ bắn đá khô CO2 hoạt động như thế nào?

ve sinh khoang may nhu the nao

Đây là công nghệ sử dụng những viên khí CO2 ở dạng rắn hay còn gọi là đá khô để bắn nhằm làm sạch các thiết bị máy móc, phương pháp này được đánh giá rất cao nhờ thân thiện với môi trường, nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cụ thể khi những viên đá khô được gia tốc trong vòi phun khí nén, sau đó được bắn vào bề mặt các thiết bị cần làm sạch để thổi bay các lớp bẩn bám trên thiết bị.
  • Lớp bám ngoài của chất bẩn trên bề mặt của thiết bị cũng trở nên giòn và dễ đánh bay hơn nhờ nhiệt độ thấp tới -79 độ C của đá khô.
  • Sau đó đá khô sẽ tăng thể tích và thổi bay chất bẩn từ bên trong.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, công nghệ luôn được cập nhật liên tục, chắc chắn dịch vụ rửa khoang máy tại Gò Vấp của Khang Gia sẽ giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!!!

 

Comments

comments

Đăng trả lời